ระเบียบวาระที่   ๕    เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

                        ๕.๘  (ร่าง) หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ  หลักสูตรใหม่  พ.ศ.  ๒๕๖๒ 

 

สรุปเรื่อง
                     ด้วยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ได้พัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ  หลักสูตรใหม่  พ.ศ.  ๒๕๖๒  ซึ่งผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการสภาวิชาการ  ในการประชุม  ครั้งที่  ๒/๒๕๖๒  เมื่อวันที่  ๒๑  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๒  จึงขอเสนอสภามหาวิทยาลัยเพื่อพิจารณา  (รายละเอียดตามเอกสารประกอบการประชุมระเบียบวาระที่  ๕.๘)
 
ประเด็นที่เสนอ
                    ๑.  เพื่อพิจารณา
                    ๒.  สุดแต่จะเห็นสมควรเป็นประการใด
 
กฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง
                    ๑.  ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ  เรื่อง  เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๕๘
                    ๒.  ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ  เรื่อง  กรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF)  พ.ศ.  ๒๕๕๒
                    ๓.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์  จังหวัดปทุมธานี  ว่าด้วย  การจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  พ.ศ.  ๒๕๕๗
                    ๔.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี ว่าด้วย  การจัดการศึกษาระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี  (ฉบับที่  ๒)  พ.ศ.  ๒๕๖๑ 
 
มติที่ประชุม
.................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................